Đoàn Trung

Tiền Giang, Dự án, Xã Tân Lý Đông, Huyện Châu Thành, Tiền Giang
LH Basic

  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 104m2
  • Phòng ngủ: ---
  • Phòng tắm: ---
  • Hướng: Không xác định
  • Mặt tiền: ---
  • Đường trước nhà: ---
  • Số tầng: ---
Thông tin liên hệ
Đoàn Trung
Đăng kí xem nhà/đất
Thông tin giới thiệu

1. Thông tin chung về khu đất

Trước tiên khi quyết định mua khu đất nào đó, việc bạn cần làm là tìm hiểu các thông tin chung về khu đất đó. Đó là các thông tin bao gồm: khu đất thuộc diện nào, khu dân sinh ra sao, mạng lưới giao thông có thuận tiện không…

Bạn có thể quan tâm thêm các tiện ích xung quanh khu đất đó như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ. Để xác định tính thuận tiện và ước lượng khu đất có đáng giá hay không. Hãy để xác định khu đất sẽ được bạn theo giá sàn hay giá trần.

Ngoài ra, bạn cần chú ý thêm các vấn đề pháp lý của khu đất để tránh mua phải đấy không hợp pháp.

2. Tìm hiểu thông tin pháp lý – Sổ đỏ

Như đã đề cập ở trên, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ các vấn đề pháp lý – sổ đỏ trước khi quyết định xuống tiền cho một dự án khu đất. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó liên quan đến tính hợp pháp của khu đất.

Tốt nhất, chủ đầu tư nên mua đất đã có sổ đỏ hợp pháp (hay gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp). Điều này sẽ khiến bạn không dính phải các trường hợp tranh chấp. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

3. Chọn hướng mảnh đất

Phong thủy luôn là yếu tố được nhiều nhà đầu tư chú trọng khi quyết định xuống tiền. Bởi lẽ, sở hữu khu đất phong thủy tốt và hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc, sự bình an, sức khỏe tốt cho người sinh sống.

Khu đất đẹp, có sự kết nối, giao thoa các hướng long mạch được coi là vị trí vàng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Một vài tiêu chí để nhận biết khu đất có vị trí vàng là:

- Khu đất có nhiều cây cỏ xanh tươi, nhiều sức sống, tươi mới, mang đến vượng khí tốt

- Khu đất gần sông, suối, ao hồ thể hiện sự tươi mát, khỏe khoẳn, mang đến sự thoải mái tinh thần, tăng tài lộc

4. Xem xét vị trí và vị thế đất

Vị trí và vị thế đất cũng là yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm mua đất đầu tư. Mảnh đất tốt thường có chiều rộng (mặt tiền) và chiều sâu (hay chiều dài) tương quan tỉ lệ với nhau. Tỉ lệ hợp nhất là chiều rộng bằng 2/3 chiều dài.

Nếu là người kinh doanh, vị trí và vị thế đất càng đặc biệt quan trọng với bạn hơn. Mảnh đất có vị trí đẹp, bằng phẳng, có tiềm năng phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng… sẽ đem lại cơ hội phát triển kinh tế lớn.

CÔNG TY CP ĐT VÀ DV BĐS TÂY NAM

- Địa chỉ: Số 10A, Đ. Ấp Bắc, KP1, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

- Tel: 0919 913 943 (Trung)

- Zalo: Trung Doan

- Email: doantrung29@gmail.com

4.7/5 dựa trên 200 đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Holine Zalo
Loading...