KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT

Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Thông tin giới thiệu

KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT

Mục lục:

 1. Tổng quan Dự án Khu đô thị Thống Nhất
 2. Vị trí Dự án Khu đô thị Thống Nhất
 3. Sơ đồ thiết kế và mặt bằng tổng quan dự án
 4. Tiện ích Khu đô thị Thống Nhất
 5. Giá bán và chính sách bán hàng
 6. Tiến độ Khu đô thị Thống Nhất
 7. Liên hệ 

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT

 • Tên Dự án: Khu đô thị Thống Nhất - Hoà Bình New Center
 • Vị trí dự án: Đường An Dương Vương, Phường Thống Nhất, Thành phố Hòa Bình.
 • Tổng diện tích quy hoạch: 27.2 ha
 • Quy mô dự án: 479 lô liền kề (97 - 350m2) và 45 lô Biệt thự (235 - 375m2), Chung cư: 493 căn
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 4/2024
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
 • Chủ đầu tư: Liên danh Công ty cổ phần dự án khu đô thị Thống Nhất
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư Hưng Vượng 

 

Khu đô thị Thống Nhất nằm trên địa bàn phường Thống Nhất, Pường Dân Chủ - Thành phố Hòa Bình. Dự án được triển khai trên diện tích 27.2 ha đã được UBND tỉnh Hoà Bình thông qua theo nội dung Quyết định số 2275/QĐ-UBND ngày 03/10/2018 của UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, tại Phường Thống Nhất, thành phố Hòa Bình.


Phối cảnh tổng thể dự án

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT

Khu đô thị Thống Nhất tọa lạc trên đường An Dương Vương, gần khu chợ Chăm Mát, Phường Thống Nhất, Tp Hòa Bình. Nằm trên trục đường chính nối các Khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo, Khu đô thị nam Quảng Trường, Khu đô thị mới Sông Đà, Dự án Hoà Bình Centre


Vị trí dự án Khu đô thị Thống Nhất

4. TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT

Dự án Khu đô thị Thống Nhất là khu dân cư được xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Với hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ điều hoà trung tâm 1ha, các khu công viên cây xanh tại các phân khu, hệ thống trường mầm non …


Công viên nội khu dự án

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.


Hồ điều hoà trung tâm

Ngoài ra với đặc thù nằm tại trung tâm khu Chăm Mát cư dân tại Dự án sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực.

3. MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Dự án được quy hoạch thành 02 khu vực cảnh quan gồm: Không gian khu ở và không gian tổ hợp các công trình công cộng như: Văn hóa, giáo dục, thương mại dịch vụ, cây xanh vui chơi giải trí...

Khu ở được phân bổ chia làm 479 Lô liền kề, diện tích 97 - 350m2, mặt tiền 5m rộng rãi; cùng với đó là 45 lô biệt thự có diện tích từ 235 - 375m2.

Các lô biệt thự liền kề được bố trí hợp lý, đường giao thông thuận tiện, đường nội khu rộng rãi, có vỉa hè trước đất. Hệ thống cấp điện, nước, cây xanh được bố trí đầy đủ trong dự án. Cư dân có thể an tâm sinh sống trong dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại này.

5. GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Lý do chọn dự án Khu đô thị Thống Nhất

 • Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông, bao quanh bởi các khu đô thị phát triển.
 • Tiện ích phong phú, môi trường sống trong lành.
 • Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tụ trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, giá thành rất tốt, cơ hội sinh lời cực cao.
 • Khu đô thị Thống Nhất được triển khai bởi liên danh Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh uy tín trong triển khai các dự án.
 • Diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao dự án nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ là lợi thế rất lớn cho Dự án.
 • Được tự do xây dựng, thoả sức sáng tạo không gian sống của bạn & gia đình.

Giá bán và chính sách bán hàng:

Hiện tại, Dự án đang cho khách hàng nhận đặt chỗ theo vị trí, diện tích.

Vui lòng liên hệ Quản lý dự án: 0944.585.868 để biết thông tin chi tiết cụ thể, cập nhật của dự án.

6. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án đã được thông qua theo quyết định số 2275/QĐ-UBND ngày 03/10/2018 của UBND tỉnh Hòa Bình, được phê duyệt quy hoạch 1/500 để chủ đầu tư triển khai dự án.

Liên danh chủ đầu tư đã có những động thái mới nhất để sớm triển khai kịp hoàn thành tiến độ dự án. Mọi thông tin update về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trên website khi có thể.

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách thăm quan tìm hiểu dự án nên lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:
------------------------------------------
► Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không?)
--------------------------------------
► Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không?)
-------------------------------------
► Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ...)
-------------------------------------
► Thỏa thuận cấp điện cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ Chủ đầu tư có được điện lực thành phố cho phép đấu nối hay không?)
------------------------------------
► Thỏa thuận cấp nước cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư có được Công ty cấp nước thành phố đấu nối cấp nước hay không?)
------------------------------------
► Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy (Khi bàn giao căn hộ, nhất thiết phải có nghiệm thu PCCC của cơ quan chức năng có thẩm quyền/)
----------------------------------
Nhằm tránh rủi ro và để biết rõ ràng về các vấn đề trên, quý khách vui lòng gọi điện thoại số HOTLINE 0944.585.868 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Phòng Kinh doanh phát triển dự án Khu đô thị Thống Nhất Hoà Bình

Gọi ngay để nhận báo giá tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

DỰ ÁN LUMI HÀ NỘI

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG GREEN VALLEY

Huyện Lương Sơn, Hòa Bình

THE CHARM AN HƯNG

Quận Hà Đông, Hà Nội

BIỆT THỰ SOLASTA MANSION

Quận Hà Đông, Hà Nội

Khu liền kề 8 Lô Điền Trung

Huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Khu liền kề 14 Lô Cao Ngọc

Huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa
Holine Zalo
Loading...