Giới thiệu - Land home 24h

Trang đăng tin bất động sản miễn phí

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Bất động sản LAND HOME 24h được có ý tưởng hoạt động từ năm 2016. Khởi đầu thành công với dịch vụ Môi giới, Tư vấn bất động sản,Landhome24h đã có bước chuyển mình không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của bản thân trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Là kênh tin nhanh về bất động sản, Land home 24h cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Các dịch vụ chính:

TẦM NHÌN
Trở thành kênh cung cấp thông tin bất động sản, kiến thức đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Thông qua Land home 24h, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua - bán, thuê - cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án bất động sản hay những tư vấn về phong thủy bất động sản và chính sách, luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

SỨ MỆNH LAND HOME 24H
Vì một cộng đồng chia sẻ thông tin có giá trị thực tế, chính xác hơn cho nhà đầu tư.
Xây dựng website Land home 24h, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa landhome24h.com trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
Tạo ra Giá trị cho bạn là chữ Tín của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Holine Zalo
Loading...