Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Nơi Hiếu Nghĩa vẹn tròn

21/05/2024 10:36

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái - du lịch tâm linh tại Miền Bắc - Việt Nam. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Đặc biệt tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, nằm ngay sát trục đường Quốc Lộ 2 và tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia Hà Nội - Lào Cai, cách Hà Nội 1 tiếng đi xe.

Tượng Phật Niết Bàn - Khu dịch vụ Đại Bi

Tượng Phật Niết Bàn - Khu dịch vụ Đại Bi

Các hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức bao gồm: Nhà Tang lễ, Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức sử dụng công nghệ hóa táng nguyên xương - công nghệ hiện đại của Nhật, Thụy Điển và Mỹ, Đền Trình, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc cao 30m, Chùa Thiên Long, Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, Tượng Phật A Di Đà cao 48m, hồ Lục Thủy tự nhiên xanh mát bốn mùa cùng hệ sinh thái đa dạng các loại cây xanh…

Hồ Lục Thủy

Hồ Lục Thủy

Đặc biệt, các tiện ích đi kèm đạt chuẩn 5 sao như: khu nghỉ dưỡng, khu vơi chơi trẻ em, khu nướng BBQ. Dịch vụ tận tình, chu đáo  Đến với công viên nghĩa trang Thiên Đức chính là đến với nét đẹp truyền thống văn hóa và chạm sâu vào cõi tâm linh của mỗi người.


Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất: 0345.12.9339

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mộ phần: Tại đây

Các dịch vụ hỏa táng - tang lễ: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: 0345.12.9339

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN.

Có thể bạn quan tâm

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi ở Công viên Tưởng niệm Thiên Đức
21/05/2024 11:01
Với sứ mệnh “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Tọa lạc tại vùng đất tổ Vua Hùng (Phú Thọ), bao quanh bởi núi Nghĩa Linh và được che chắn bởi ...
Holine Zalo
Loading...