Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi ở Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

21/05/2024 11:01

Với sứ mệnh “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Tọa lạc tại vùng đất tổ Vua Hùng (Phú Thọ), bao quanh bởi núi Nghĩa Linh và được che chắn bởi hai con sông: Sông Hồng, Sông Lô, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta. Công viên Thiên Đức là nơi “đất vàng diệu linh” - tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc rất phù hợp cho việc an táng. Nơi đây hàng trăm năm đã có truyền thuyết về “Đồi Mả Khách” và được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một trong những nơi có thế Long chầu Hổ phục, sinh vượng khí cho các thế hệ đời sau.

Tầm nhìn

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức định phướng phát triển thành công viên nghĩa trang cao cấp nhất Việt Nam. Bằng lễ nghĩa và sự tận tâm phục vụ của một thương hiệu bất động sản nghĩa trang, Thiên Đức không ngừng kiến tạo những giá trị tâm linh nhằm mang đến sự an lạc vĩnh hằng và sự an tâm, trọn vẹn đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Sứ mệnh: Hiếu nghĩa vẹn tròn. 

Như tên gọi “Thiên Đức - đức độ của trời”, Thiên Đức luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tâm linh trọn vẹn hiếu nghĩa để người mất được an lạc ở cõi vĩnh hằng, người sống được bình yên, thanh thản. Mỗi ngày, Thiên Đức đều không ngừng kiến tạo lên những tiện ích sản phẩm để mang đến những trải ngiệm hơn cả sự mong đợi giữa hai thế giới tâm linh.

Viếng mộ tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Giá trị cốt lõi

"Hiếu nghĩa - Tận Tâm - Tin cậy - Đẳng cấp"

  • Hiếu nghĩa: Giá trị của Thiên Đức là giá trị của đoàn kết, của “uống nước nhớ nguồn’, của hiếu thuận. Từ con người đến mỗi ngọn cỏ, nhành cây tại Thiên Đức đều được chăm sóc tỉ mỉ và hướng dẫn về sự đạo hiếu, lễ phép đề nơi đây là nơi trở về hàn gắn những yêu thương, nơi chưa từng có cuộc chia ly, nơi của những bình yên.
  • Tận tâm: Mỗi thành viên tại Thiên Đức đều có ý thức tận tâm, chu đáo phục vụ để người mất được thấy an lạc, người thân được an tâm, trọn vẹn đạo hiếu, khách tham quan thấy bình yên, thư thái giữa chốn “bồng lai tiên cảnh”..
  • Tin cậy: Thiên Đức hoạt động dựa trên nguyên tắc “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, “Thượng tôn pháp luật”, gìn giữ môi trường, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ. Mang đến sự ấm áp, sẻ chia và đồng cảm với những mất mát mà cuộc sống đã mang đi.
  • Đẳng cấp: Thiên Đức luôn nõ lực kiến tạo lên những tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiêm hơn cả mong đợi về một công viên nghĩa trang./.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất: 0345.12.9339

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mộ phần: Tại đây

Các dịch vụ hỏa táng - tang lễ: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: 0345.12.9339

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN.

Có thể bạn quan tâm

Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Nơi Hiếu Nghĩa vẹn tròn
21/05/2024 10:36
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái - du lịch tâm linh tại Miền Bắc - Việt Nam. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc ...
Holine Zalo
Loading...